KHOA PHỤ SẢN

KHOA PHỤ SẢN

KHOA PHỤ SẢN

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Phụ Sản là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa, Điều dưỡng, Hộ sinh có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo.

Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang là lựa chọn hàng đầu được các bà mẹ tại tỉnh Ninh Thuận và các khu vực lân cận tin tưởng.

Được đầu tư đồng bộ các trang thiết bị và máy móc hiện đại, thường xuyên ứng dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ và sản phụ, đồng thời sở hữu lợi thế cơ sở vật chất cao cấp, vị trí thuận tiện, Khoa Phụ Sản đã và đang tiếp đón hàng trăm ca khám thai kỳ, khám phụ khoa, sinh đẻ mỗi tháng…

2. ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang luôn tự hào là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người. 

Trong đó BS CKII Võ Thị Mỹ Dung là Trưởng khoa và 4 BS CKI điều trị cùng 15 nữ hộ sinh và điều dưỡng trình độ cao đẳng và đại học. Bên cạnh đó còn thường xuyên được đào tạo tập huấn, nâng cao kiến thức, tay nghề qua các khóa đào tạo nội bộ cũng như từ các chương trình đào tạo uy tín.

3. CÁC DỊCH VỤ TẠI KHOA PHỤ SẢN

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang luôn TẬN TÂM - THẤU HIỂU - CHĂM SÓC để đem lại sự yên tâm trong suốt hành trình điều trị và khám chữa bệnh, giúp thai phụ hoàn toàn an tâm từ đầu thai kỳ cho tới lúc sinh và cả trong thời gian hậu sản.

- Khám, điều trị và chăm sóc cho người bệnh thuộc lĩnh vực sản khoa.

- Khám và chăm sóc thai kỳ toàn diện, quản lý thai nghén, điều trị các bệnh sản khoa, thực hiện theo dõi, đỡ đẻ thường, đẻ khó, phẫu thuật lấy thai và phẫu thuật sản khoa khác.

- Khám sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, sơ sinh.

- Chăm sóc, tư vấn, giáo dục sức khỏe sinh sản, nuôi con bằng sữa mẹ.

- Cùng các nghiệp vụ chuyên môn khác.

4. CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI KHOA PHỤ SẢN

Dưới nền tảng trực thuộc Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn, một trong những hệ thống y tế ngoài công lập lớn và uy tín nhất Việt Nam, các công nghệ điều trị, cơ sở vật chất khám chữa bệnh tốt nhất đều được ứng dụng tại Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giúp phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng về các bệnh lý phụ khoa và sức khỏe sinh sản.

Với hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp các Bác sĩ có cơ sở để đánh giá có tính chất hệ thống và toàn diện trong quá trình theo dõi thai kỳ cho bệnh nhân/khách hàng.

Khoa Phụ Sản còn được đầu tư Phòng dịch vụ khép kín; Các dịch vụ massage tắm bé, dịch vụ xông hơi sàn chậu, thư giãn sau sinh;… giúp bệnh nhân/khách hàng có những trải nghiệm hài lòng nhất.

Các em bé sẽ được thực hiện phương pháp tiếp xúc da kề da sau sinh theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO; Sàng lọc sơ sinh; Thực hiện chương trình tiêm ngừa vaccine cho trẻ theo chương trình mở rộng tiêm chủng mở rộng quốc gia.

Ngoài ra, bắt kịp xu thế chung và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng cao của người dân, Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang còn ứng dụng công nghệ Plasma lạnh hiện đại, hỗ trợ làm lành cuống rốn cho trẻ sơ sinh và hỗ trợ làm lành vết thương “thần tốc” sau phẫu thuật sản phụ khoa. Đây là phương pháp ưu việt, an toàn, hỗ trợ toàn diện công tác chăm sóc sức khỏe cho mẹ và trẻ sơ sinh.

Bên cạnh đó, Khoa Phụ Sản- Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang thường xuyên tổ chức các chương trình cộng đồng như: Lớp học tiền sản, Hội thảo phụ khoa định kỳ, tổ chức tấm soát, khám sức khỏe phụ khoa cho các công ty,...

 

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN