KHOA KHÁM BỆNH

KHOA KHÁM BỆNH

KHOA KHÁM BỆNH

1. GIỚI THIỆU:

Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang với hệ thống phòng khám được xây dựng khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Nhằm giúp khách hàng không phải di chuyển nhiều và tiết kiệm thời gian. 

 

Thời gian khám bệnh tại bệnh viện: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

- Sáng từ 7h00 đến 11h30

- Chiều từ 13h00 đến 17h00

2. NHÂN SỰ

- Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị kịp thời và tư vấn chăm sóc sức khỏe.

- Điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, giao tiếp tốt, luôn niềm nở, nhiệt tình với người bệnh với mong muốn và nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Luôn đặt sức khỏe và quyền lợi của người bệnh là ưu tiên hàng đầu.

3. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

  • Tiếp nhận, khám chữa bệnh cho các đối tượng: BHYT và không BHYT
  • Thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu, các gói khám tầm soát cơ bản đến nâng cao.
  • Khám bệnh, đánh giá nguy cơ tình trạng bệnh để chỉ định người bệnh vào điều trị nội trú hoặc chuyển tuyến
  • Khám, cấp giấy chứng nhận sức khỏe: xin việc, lái xe,...
  • Khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cơ quan, xí nghiệp, trường học…
  • Đặt lịch khám qua tổng đài và được khám với bác sĩ theo yêu cầu

Với phương châm ân cần, lịch sự, niềm nở, vui vẻ, tận tâm phục vụ người bệnh. Khoa Khám bệnh từng bước phát triển, luôn đổi mới phương cách làm việc, cải cách những thủ tục hành chính rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh cũng như nâng cao chất lượng điều trị. Khoa Khám bệnh đã tạo niềm tin, uy tín và sự tin tưởng của người bệnh

IV. LIÊN HỆ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN PHAN RANG

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN