1. GIỚI THIỆU CHUNG

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang tọa lạc tại Số 05 đường Lê Hồng Phong, Phường Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Không phân biệt nơi đăng ký ban đầu, Bệnh viện tiếp nhận và đảm bảo quyền lợi bảo hiểm y tế cho mọi loại thẻ BHYT trên toàn quốc.

Thành lập vào cuối năm 2018, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang thuộc Hệ thống Tập đoàn Y khoa Sài Gòn - một trong những Tập đoàn Y tế tư nhân lớn nhất tại Việt Nam.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang được đầu tư máy móc thiết bị y tế hiện đại; đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại địa phương, cùng nhiều bác sĩ giỏi được Tập đoàn Y khoa Sài Gòn tuyển chọn trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Với phương châm "Tiếp đón ân cần - Tận tâm chăm sóc"chúng tôi tự hào là sự lựa chọn uy tín cho cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe.

 

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang tọa lạc tại Số 05 Lê Hồng Phong, P.Mỹ Hương, Tp.Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang chuyên khám và điều trị đa khoa với nhiều chuyên khoa mũi nhọn:

 • Khoa Phụ Sản: Cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn diện trước, trong và sau sinh cho mẹ và bé, mang đến những điều tuyệt vời, hạnh phúc nhất cho mọi nhà.
 • Khoa Ngoại: Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị phẫu thuật, kết hợp hệ thống phòng mổ vô khuẩn, máy nội soi hiện đại và những trang thiết bị tân tiến khác.
 • Liên chuyên khoa Mắt - Tai Mũi Họng: Khoa Liên chuyên khoa là chuyên khoa tiếp nhận khám bệnh và tư vấn về chuyên khoa Mắt, Tai Mũi Họng cho tất cả bệnh nhân khi đến Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Phan Rang.
 • Khoa Nhi: Khám, điều trị và cấp cứu đầy đủ các chuyên ngành về Nhi, nhi sơ sinh bao gồm: Hô hấp nhi khoa, tiêu hóa, thận - nội tiết, dị ứng miễn dịch, thần kinh….
 • Khoa Nội: Khám và điều trị các bệnh lý nội khoa như: tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, nội thần kinh, xương khớp,… 
 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh:Có nhiệm vụ thực hiện các kỹ thuật tạo ảnh y học như: Xquang, Chụp CT, Siêu âm, Nội soi, Điện tim, Điện não… để chẩn đoán, điều trị và theo dõi kết quả điều trị cho người bệnh.
 • Khoa Cấp Cứu: Phối hợp và liên kết chặt chẽ với các chuyên khoa lâm sàng để đưa ra phương án điều trị nhanh nhất và tốt nhất trong cấp cứu. Đội ngũ cấp cứu ngoại viện phục vụ 24/7 luôn sẵn sàng cấp cứu vận chuyển người bệnh.
 • Khoa Gây mê Hồi sức: Có chức năng thực hiện công tác gây mê hồi sức trước, trong, sau phẫu thuật và một số thủ thuật đối với người bệnh theo đúng quy định chuyên môn kỹ thuật.
 • Khoa Xét Nghiệm: Là một trong các khoa cận lâm sàng chịu trách nhiệm thực hiện các kĩ thuật xét nghiệm về huyết học, hoá sinh, vi sinh, góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị.
 • Khoa Dược: Đảm bảo cung ứng đầy đủ kịp thời thuốc, hóa chất và vật tư y tế tiêu hao đáp ứng nhu cầu điều trị phục vụ bệnh nhân nội, ngoại trú của Bệnh viện. Thực hiện công tác quản lý và thực thi các quy chế dược, theo dõi sử dụng thuốc hợp lý, an toàn trong điều trị.
 • Khoa Khám Bệnh: Với hệ thống phòng khám được xây dựng khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Nhằm giúp khách hàng không phải di chuyển nhiều và tiết kiệm thời gian. 

 

2. SỨ MỆNH

Với phương châm "Tiếp đón ân cần - Tận tâm chăm sóc, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang luôn cam kết là nơi điều trị và chăm sóc người bệnh tốt nhất bằng cách ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, chất lượng y khoa chuẩn mực và an toàn chất lượng.

 

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

 

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang định hình 06 giá trị cốt lõi, gọi tắt là P-CARES, là nền tảng và chuẩn mực cho mọi hoạt động, bao gồm:

Patient Centricity – Bệnh nhân là trung tâm

Chúng ta đồng hành cùng bệnh nhân, nỗ lực thấu hiểu nhu cầu của bệnh nhân và cung cấp những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Mọi hoạt động của chúng ta đều đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

Compliance – Tuân thủ các quy định & chuẩn mực

Chúng ta suy nghĩ điều đúng và làm điều đúng. Mọi hành động của chúng ta đều hướng đến sự chính trực và minh bạch trên phương châm bệnh nhân là trung tâm và sử dụng các chính sách, chuẩn mực của Tập đoàn làm định hướng hoạt động.

Accountability – Tinh thần trách nhiệm

Chúng ta chịu trách nhiệm với người bệnh, với đồng nghiệp, với tổ chức, với bản thân chúng ta và với các kết quả của chính mình tạo ra. Chúng ta trân trọng và thực hiện đúng các cam kết với người bệnh và với nhau vì mục tiêu chung.

Respect – Tôn trọng & đoàn kết

Chúng ta trân trọng sự đa dạng và các giá trị, phẩm giá của mỗi người. Chúng ta luôn cố gắng để thấu hiểu và lắng nghe một cách tích cực những mối quan tâm và quan điểm của người khác. Cùng nhau, chúng ta hợp tác giải quyết các vấn đề trên cơ sở tôn trọng các cá nhân.

Excellence – Chuẩn mực xuất sắc

Chúng ta luôn tìm kiếm những cách thức mới và tốt hơn để không ngừng phát triển và cải tiến liên tục. Chúng ta tập trung vào những điều tích cực và những hành động có thể thực hiện để phát triển hướng đến những chuẩn mực xuất sắc.

Sympathy – Sự thấu cảm

Chúng ta thấu hiểu bằng trái tim và yêu thương bằng hành động. Chúng ta luôn đặt mình vào vị trí của người khác để cảm nhận những gì người khác cảm nhận và thấu hiểu những điều người khác suy nghĩ.

 ---------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN PHAN RANG

Tiếp đón ân cần - Tận tâm chăm sóc

Địa chỉ: Số 05 Lê Hồng Phong, Phường Mỹ Hương, TP. Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Hotline: 02593.96.86.86

Cấp cứu 24/7: 088 992 84 84 (Miễn phí cấp cứu bệnh nhân trong bán kính 10km)