KHOA NỘI

KHOA NỘI

KHOA NỘI

1. GIỚI THIỆU

Khoa Nội Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang được thành lập vào năm 2018 với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm, tận tình với người bệnh, có tinh thần trách nhiệm cao.

Dịch vụ nội trú với hệ thống phòng bệnh tiện nghi và sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị cùng các dịch vụ y tế chăm sóc người bệnh toàn diện và chu đáo, không gian yên tĩnh đem lại sự thoải mái, an tâm cho người bệnh và thân nhân.

2. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang luôn tự hào là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người. 

Bên cạnh đó còn thường xuyên được đào tạo tập huấn, nâng cao kiến thức, tay nghề qua các khóa đào tạo nội bộ cũng như từ các chương trình đào tạo uy tín.

3. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Khoa Nội Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý nội khoa như: tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, nội thần kinh, xương khớp,…

- Chăm sóc và điều trị lâu dài cho người bệnh bị bệnh nội tiết mạn tính như Đái tháo đường...

- Phối hợp chặt chẽ với các khoa phòng liên quan như Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh... để chẩn đoán chính xác. Từ đó tư vấn và theo dõi điều trị cho người bệnh một cách hiệu quả nhất.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN