BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN PHAN RANG ÁP DỤNG DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN PHAN RANG ÁP DỤNG DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Với mục đích đa dạng hóa sự lựa chọn cho người bệnh khi thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cũng như giảm bớt gánh nặng chi phí. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang chính thức hợp tác với nhiều Bảo Hiểm Tư Nhân triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí.


Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại BVĐK Sài Gòn Phan Rang giúp bạn giảm tải được những gánh nặng, lo toan về chi phí y tế, giảm thiểu thủ tục, rút ngắn thời gian từ đó đưa ra quyết định điều trị nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ chức năng – vai trò và giá trị của chiếc thẻ bảo hiểm Tư nhân được không ít người xem là “cứu cánh” về việc giảm thiểu chi phí gánh nặng khám chữa bệnh.

Bảo lãnh viện phí là gì?

Bảo lãnh viện phí là hình thức công ty bảo hiểm thanh toán trực tiếp một phần, từng phần hoặc tất cả chi phí y tế cho khách hàng khám và điều trị tại bệnh viện.
BVĐK Sài Gòn Phan Rang đã ký kết hợp đồng với các Công ty bảo hiểm nhằm thực hiện bảo lãnh viện phí trực tiếp cho khách hàng. Khách hàng không cần phải thanh toán tiền nếu được công ty bảo hiểm đồng ý bảo lãnh toàn bộ chi phí. 


Quy trình thực hiện tại BVĐK Sài Gòn Phan Rang như sau:

  • Bước 1: Khách hàng xuất trình thẻ bảo hiểm, giấy tờ tùy thân để đăng ký khám bệnh tại quầy tiếp nhận. Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết dịch vụ và quy trình cho khách hàng.
  • Bước 2: Khách hàng thực hiện việc khám chữa bệnh theo chỉ định của bác sĩ dưới sự hướng dẫn của nhân viên.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành việc khám chữa bệnh, nhân viên liên hệ với Công ty bảo hiểm để thông báo về kết quả khám bệnh và chi phí đi kèm.
  • Bước 4: Nhân viên bệnh viện thông báo cho khách hàng kết quả bảo lãnh nhận được từ Công ty bảo hiểm
  • Bước 5: Khách hàng thanh toán (nếu có phát sinh) và ký hồ sơ hoàn tất quá trình khám chữa bệnh.

Mọi thắc mắc về Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện vui lòng inbox Fanpage hoặc liên hệ Hotline: 02593 96 86 86 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN