Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang

ƯU ĐÃI THÁNG 10 - ĐIỂM 10 CHO CHẤT LƯỢNG

Đăng bởi Admin vào lúc 21/10/2021 - Lượt xem: 175

Nhân dịp tháng 10 nơ hồng – Tháng nâng cao nhận thức về Ung thư vú, BVĐK Sài Gòn Phan Rang hưởng ứng triển khai chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn: GIẢM 50% chi phí xét nghiệm Tầm soát nguy cơ Ung thư di truyền PinkCare/OncoSure cho 20 khách hàng đăng ký sớm nhất. Thời gian áp dụng: Từ ngày 20/10 đến hết ngày 20/11/2021

ƯU ĐÃI THÁNG 10 - ĐIỂM 10 CHO CHẤT LƯỢNG
Caption
  • Tại sao bạn cần PinkCare?

- Tất cả các bệnh ung thư đều bắt nguồn từ đột biến gen. Tuỳ thuộc vào loại đột biến gen, có thể làm cho một người có nguy cơ cao mắc một số ung thư nhất định. Đặc biệt, trong nhóm người có tiền sử gia đình, cứ 10 người thì có 1 người nằm trong nhóm nguy cơ cao hơn gấp 10-20 lần người bình thường.

- PinkCare là xét nghiệm giúp phát hiện đột biến trên 10 gen gây ung thư di truyền phổ biến ở nữ giới, cho bạn biết nguy cơ mắc ung thư của mình. 

- Kết quả xét nghiệm sẽ cho biết liệu bạn có đột biến gen nào dẫn đến nguy cơ cao mắc ung thư hay không, từ đó nhận được các khuyến nghị khám sàng lọc giúp phát hiện sớm ung thư, hoặc đề xuất các thói quen lành mạnh có thể giúp giảm nguy cơ của bệnh. 80% bệnh nhân có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu phát hiện ung thư từ giai đoạn sớm.

  • Ý nghĩa của xét nghiệm ung thư di truyền:

Phát hiện nguy cơ mắc ung thư giúp bạn và bác sĩ có biện pháp phòng ngừa tích cực, giúp giảm nguy cơ phát triển thành bệnh.

- Tầm soát sớm bệnh giúp cải thiện kết quả điều trị ung thư. Việc phát hiện sớm có ý nghĩa rất lớn trong việc điều trị và tiên lượng, giúp tăng tỷ lệ sống trên 5 năm lên đến 98.7%. 

- Tầm soát và xác định nguyên nhân gây ung thư di truyền trong gia đình.

- Tránh những can thiệp không cần thiết đối với các thành viên trong gia đình không mang gen đột biến.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy quan tâm đến sức khoẻ của bạn ngay từ bây giờ. Gi ngay Hotline 02593 96 86 86 để được tư vn nhanh nht!!

Bài viết liên quan