Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang

KHUYẾN MÃI CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN DỊCH VỤ TEST NHANH SARS COV-2 VÀ KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

Đăng bởi Admin vào lúc 21/10/2021 - Lượt xem: 275

#MIỄN_PHÍ_PHIẾU_KHÁM cho tất cả khách hàng có thẻ BHYT từ ngày 16/8 đến 22/8/2021. Giảm giá đặc biệt Phí test nhanh #SARS_COV_2 cho bệnh nhân đến khám bệnh, Quý khách hàng doanh nghiệp & cá nhân từ ngày 16/8 đến 22/8/202. Cam kết trợ giá tốt nhất trên địa bàn.

KHUYẾN MÃI CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN DỊCH VỤ TEST NHANH SARS COV-2 VÀ KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN
Caption

KHUYẾN MÃI CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN DỊCH VỤ TEST NHANH SARS COV-2 VÀ KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN SÀI GÒN PHAN RANG ĐẶC BIỆT - CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG PHÒNG DỊCH

====================
“Bệnh viện an toàn – An tâm đi khám”

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, thấu hiểu được khó khăn của nười dân, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho người dân khi đến khám, điều trị và sử dụng dịch vụ tại bệnh viện:

#MIỄN_PHÍ_PHIẾU_KHÁM cho tất cả khách hàng có thẻ BHYT từ ngày 16/8 đến 22/8/2021.

Giảm giá đặc biệt Phí test nhanh #SARS_COV_2 cho bệnh nhân đến khám bệnh, Quý khách hàng doanh nghiệp & cá nhân từ ngày 16/8 đến 22/8/202. Cam kết trợ giá tốt nhất trên địa bàn.

Caption

Test nhanh SARS COV-2 tại Bệnh viện Sài Gòn Phan Rang được sử dụng bằng Test Panbio COVID-19, được sản xuất từ ABBOTT của Đức, cho ra kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút và chuẩn xác lên đến 99,8% giúp phát hiện sự hiện diện protein đặc hiệu của virus (kháng nguyên) SARS CoV-2 có trong một mẫu dịch tiết từ đường hô hấp của người bệnh.

Caption

Thực hiện theo các công văn, khuyến nghị của các Sở Y tế địa phương, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang  đã và đang thực hiện quy trình test nhanh nhằm kiểm soát tình hình dịch bệnh và đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân đến khám và điều trị và cho Quý khách hàng doanh nghiệp & cá nhân khi có nhu cầu.

Thực hiện test nhanh giúp Quý khách hàng, bệnh nhân an tâm hơn trong quá trình di chuyển công tác cũng như thăm khám và điều trị tại bệnh viện. Bệnh viện đã đạt trên 85% tiêu chí #BỆNH_VIỆN_AN_TOÀN, không có nguy cơ lây nhiễm chéo dựa trên tiêu chí đánh giá Bộ Y tế.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng comment hoặc nhắn tin để được hỗ trợ tư vấn nhé!!

==================

TIẾP ĐÓN ÂN CẦN - TẬN TÂM CHĂM SÓC

----------------------------------

Thời gian làm việc:

Thứ 2 - Thứ 7 hàng tuần

Sáng: 7:00 - 11:30

Chiều: 13:30 - 17:00

CẤP CỨU TRỰC 24/7

-----------------------------------------------------

05 Lê Hồng Phong, Mỹ Hương, Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Tel- 02593. 96.86.86 

Hotline cấp cứu: 088 992 84 84

(Miễn phí cấp cứu bệnh nhân trong bán kính 10km)

Website: www.dakhoasaigonphanrang.com

Bài viết liên quan