Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang

Hướng dẫn khách hàng

Thông tin khách hàng cần biết khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Sài Gòn Phan Rang

THÔNG TUYẾN BHYT TRÊN TOÀN QUỐC

Đăng bởi Admin vào lúc 30/10/2020 - Lượt xem: 686

Từ tháng 3/2020, tất cả bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) từ tuyến Xã đến tuyến Trung Ương trên cả nước có thể trực tiếp đến khám bệnh, chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Phan Rang (không cần giấy chuyển tuyến, chuyển viện) và được hưởng chính sách thanh toán BHYT như tại nơi đăng ký ban đầu nếu đồng ý thanh toán phần chênh lệch viện phí.

THÔNG TUYẾN BHYT TRÊN TOÀN QUỐC

Thông tuyến Bảo hiểm y tế - tạo điều kiện tối đa cho người dân được tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao

Những đổi mới trong quy định của BHYT trong thời gian qua đã nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng BHYT. Trong đó, việc thông tuyến khám chữa bệnh BHYT đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đăng ký khám chữa bệnh BHYT.

Tháng 3/2020, người dân có thẻ bảo hiểm đã có thêm một lựa chọn mới trong việc chọn nơi khám bệnh, chữa bệnh vì bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Phan Rang đã chính thức tiếp nhận khám, chữa bệnh tất cả bảo hiểm y tế không phân biệt nơi đăng ký ban đầu.

Theo đó, tất cả bảo hiểm y tế đăng ký khám chữa bệnh ở Đà Lạt, Nha Trang, Phú Yên, Bình Thuận hay bất kỳ đâu,... khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Phan Rang đều được hưởng quyền lợi theo quy định của bảo hiểm y tế.

Điều này không chỉ giúp cho người bệnh có thể chủ động trong việc chọn lựa nơi khám chữa bệnh, tiếp cận cơ sở khám chữa bệnh ban đầu gần nhất, nhanh nhất và hưởng quyền lợi ở mức cao nhất mà còn góp phần giảm tải cho các bệnh viện trong địa bàn.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Phan Rang đi vào hoạt động năm 2018 với mục tiêu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, giúp người dân được khám chữa bệnh hiệu quả mà không phải di chuyển xa xôi và tốn kém. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám các chuyên khoa như:

+ Khoa khám bệnh

+ Khoa cấp cứu

+ Khoa nội

+ Khoa ngoại

+ Khoa chẩn đoán hình ảnh

+ Khoa Sản - Phụ khoa

+ Khoa nhi

+ Khoa xét nghiệm

Trong đó, Khoa cấp cứu, Khoa nội, Khoa sản - phụ khoa, Khoa ngoại, hiện đang là các khoa mũi nhọn của bệnh viện. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Phan Rang hân hạnh là nơi tiếp nhận và phục vụ mọi đối tượng bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh BHYT trên cả nước.

Bài viết liên quan