Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang

Giới thiệu

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Đăng bởi Admin vào lúc 17/09/2021 - Lượt xem: 818

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

* Tầm nhìn: Trở thành Bệnh viện ngoài công lập hàng đầu Khu vực Nam Trung Bộ, được cộng đồng tín nhiệm trên cơ sở cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao & dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

* Sứ mệnh: Luôn cam kết là nơi điều trị và chăm sóc người bệnh tốt nhất, bằng cách ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, chất lượng y khoa chuẩn mực & an toàn chất lượng.

Đồng thời là nơi làm việc thận thiện, năng động và môi trường luôn học tập tiến bộ cho toàn thể cán bộ nhân viên, nhằm đưa lại kết quả điều trị tốt nhất.

* Giá trị cốt lõi: 

- Người bệnh là trung tâm: Cam kết mang lại kết quả điều trị và chất lượng chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.

- Tôn trọng, đoàn kết: Luôn tôn trọng, hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp và người bệnh. Ứng xử văn minh, lịch sự.

- Liêm minh, chính trực: Trung thực, thẳng thắn, tuân thủ giá trị đạo đức, văn hoá bệnh viện. Làm điều đúng cho người bệnh.

- Đổi mới và hoàn thiện: Liên tục phát triển, cập nhật và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong công việc một cách sáng tạo, không ngừng học tập, luôn đổi mới, nâng cao chất lượng điều trị trị cho người bệnh.

- Chuẩn mực xuất sắc: Liên tục phát triển, cập nhật & ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong công việc một cách sáng tạo, không ngừng học tập, luôn luôn đổi mới, nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh.

- Sự thấu cảm: Đặt mình vào vị trí của người bệnh, để hiểu được rằng sau nổi đau kia còn nỗi khổ nào, đằng sau cái bệnh kia còn cái hoạn nào. Nhờ vậy, có sự hợp tác tốt đối với thầy thuốc & người bệnh

Bài viết liên quan