Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang

Danh sách bác sĩ có chuyên môn Sản Phụ khoa trên cả nước

Chuyên khoa Sản Phụ khoa là gì?

1. TỔNG QUAN

Khoa Sản - Phụ khoa Bệnh viện  được thành lập với mục tiêu chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho mọi chị em phụ nữ, đặc biệt là theo dõi và chăm sóc chu đáo cho mẹ và bé từ thời kỳ thai nghén, giúp các mẹ vượt cạn một cách an toàn và thoải mái.

Khoa Sản mang đến các dịch vụ y tế chất lượng, giá cả phù hợp, với môi trường thân thiện, khang trang và đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, các nữ hộ sinh, điều dưỡng tận tình, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sản - phụ khoa.

 

  

2. DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ

A. DỊCH VỤ SẢN KHOA

Các mẹ bầu luôn có nhiều thắc mắc khi mang thai, băn khoăn chọn lựa địa chỉ đáng tin cậy, dịch vụ chăm sóc tốt nhất với giá phù hợp. Bệnh viện thấu hiểu nỗi niềm của các bà mẹ và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cùng bạn trong suốt thai kỳ:

+ Chăm sóc thai kỳ:

Các bác sĩ chuyên khoa sản sẽ tư vấn, thăm khám định kỳ, theo dõi sức khỏe của mẹ và thai nhi. Thực hiện tiêm phòng, siêu âm màu thai, siêu âm 4D, xét nghiệm sinh học định kỳ, phát hiện sớm các bất thường của thai nhi để có thể can thiệp kịp thời...

Từ lần khám đầu tiên đến lúc sinh bé, các bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện sẽ sát cánh cùng bạn. Bên cạnh đó là hệ thống phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc hỗ trợ khám và chẩn đoán sản khoa tiên tiến.

+ Sinh sản:

Trong thai kỳ, bạn được bác sĩ theo dõi, tư vấn và chăm sóc sức khỏe một cách kỹ lưỡng. Mọi sự chuẩn bị chu đáo đó được dành cho thiên thần nhỏ sắp chào đời của bạn. Tùy theo sức khỏe và lựa chọn của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ sinh thích hợp:

  • Sinh thường.
  • Sinh thường sử dụng dịch vụ “Đẻ không đau”
  • Sinh mổ.

  

Bệnh viện  có hệ thống phòng sanh và phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho cuộc sinh của các mẹ.

Ngoài ra, Bệnh viện cũng chú ý đến vấn đề thẩm mỹ của chị em: Bệnh viện có dịch vụ khâu thẩm mỹ tầng sinh môn dành cho các mẹ sinh thường, đối với các mẹ sinh mổ, các bác sĩ rất chú ý đến việc khâu vết mổ kỹ lưỡng, mau lành và ít sẹo nhất có thể.

+ Chăm sóc bé sơ sinh và mẹ sau sinh:

Các bác sĩ Sản – Phụ khoa kết hợp với các bác sĩ Nhi khoa sẽ theo dõi, chăm sóc sức khỏe một các tốt nhất cho mẹ và bé sau khi sinh. Phòng nội trú khang trang, thông thoáng, sạch sẽ và luôn có các điều dưỡng túc trực, nhanh chóng hỗ trợ cho mẹ và bé khi cần thiết.

Sau xuất viện, các bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám để tiếp tục theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, cũng như tư vấn thực hiện tiêm ngừa.

C

B. DỊCH VỤ PHỤ KHOA

Khoa Sản - Phụ khoa phục vụ 24/24 giờ, bao gồm tiếp nhận khám bệnh vào giờ hành chính và khám cấp cứu ngoài giờ hành chính. Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa như:

  • Bệnh lý về kinh nguyệt.
  • Bệnh lý viêm nhiễm.
  • Đau bụng dưới rốn, huyết trắng, xuất huyết tử cung.
  • Viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm phần phụ.
  • U nang, u xơ buồng trứng.
  • Tầm soát ung thư tử cung, ung thư vú.
  • Kế hoạch hóa gia đình và phòng tránh thai.

Bác sĩ CKII Võ Thị Mỹ Dung

Bác sĩ CKII Võ Thị Mỹ Dung

Xem thêm

Đàm Quang Chính

Bác sĩ Sản phụ khoa

Xem thêm

Châu Nữ Thảo Nguyên

Bác sĩ chuyên Sản phụ khoa

Xem thêm

Nguyễn Thị Phê

Bác sỹ CKI Sản phụ Khoa

Xem thêm

Lê Thị Diệp

Bác sỹ Sản phụ khoa

Xem thêm