Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang

Danh sách bác sĩ có chuyên môn Chuyên khoa Mắt trên cả nước

Chuyên khoa Chuyên khoa Mắt là gì?

1. TỔNG QUAN

Khoa Mắt  được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tối tân, là địa chỉ tin cậy để điều trị các bệnh lý về mắt với độ chính xác và hiệu quả cao. Nhằm đem đến cho khách hàng sự chăm sóc hoàn hảo nhất với các dịch vụ chẩn đoán, điều trị các bệnh lý, những tổn thương, rối loạn về mắt.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được nguyên nhân gây bệnh và đưa ra hướng điều trị tận gốc hiệu quả.

 

2. DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ

Khoa Mắt Bệnh Viện với bác sĩ mắt giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Khoa được đầu tư các trang thiết bị và hệ thống máy chuyên khoa Mắt hiện đại hàng đầu. Khoa Mắt  chuyên khám và điều trị các bệnh lý:

  • Khám chẩn đoán và điều trị bệnh lý Mắt (chắp lẹo, lấy dị vật…) đo khúc xạ và làm kính thuốc tất cả các ngày trong tuần – kể cả ngày Chủ nhật.
  • Khám tầm soát, chẩn đoán và điều trị bệnh võng mạc do biến chứng của các bệnh nội khoa: đái tháo đường, cao huyết áp, đau khớp (gút)…
  • Phẫu thuật hút cườm bằng phương pháp Phaco hiện đại, nhanh chóng và an toàn. Bệnh nhân được phẫu thuật và về trong ngày.
  • Phẫu thuật lột mộng ghép kết mạc tự thân không đau, ít tái phát.
  • Laser điều trị bệnh lý: Glôcôm, đục bao sau, bệnh lý võng mạc đái tháo đường, cao huyết áp…

Nguyễn Đặng Minh Trí

Bác sĩ CKI - Chuyên khoa Mắt

Xem thêm

Lê Văn Mạnh

Bác sỹ Chuyên Nhãn khoa

Xem thêm

Phan Đỗ Trọng

Bác sĩ chuyên khoa Mắt

Xem thêm